V_CITILIGHT

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ CĂN HỘ CAO CẤP.

 

 

Với thiết kế kiến trúc đương đại cùng những tiện nghi cao cấp, Khu phức hợp V_Citilight mang đến cho gia đình bạn một không gian sống sang trọng, hài hòa cùng thiên nhiên, nơi tạo nên chuẩn mực đỉnh cao của cuộc sống. Dự án bao gồm 1.236 căn hộ kết hợp với khoảng 40.000m2 trung tâm thương mại hiện đại và tiện nghi được thiết kế bởi Tập đoàn danh tiếng thế giới Ong & Ong (Singapore). V_Citilight hứa hẹn sẽ là điểm đến toàn diện của thành phố Biên Hòa và các khu vực lân cận.

Khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp V_Citilight có 2 tầng hầm đậu xe với diện tích lên đến gần 60.000 m2 cùng gần 40.000 m2 sàn thương mại với nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng, hệ thống siêu thị, nhà hàng cao cấp, trung tâm hội nghị và tiệc cưới, khu ẩm thực, cụm rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí.

Ngoài ra, V_Citilight còn có những tiện ích chuẩn mực cho cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo như: Hồ bơi, sân tennis, khu chạy bộ, phòng gym với trang thiết bị hiện đại, khu spa, cafe ngoài trời, nhà giữ trẻ... và hàng loạt tiện ích khác.

Điểm nổi bật của dự án mà hầu như không dự án nào trong khu vực có được là sân đáp trực thăng với diện tích 400m2, hệ thống gas trung tâm được chủ đầu tư trang bị và lắp đặt cho dự án lên đến hàng trăm tỷ đồng, cam kết cung cấp gas nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với mức giá cam kết không cao hơn giá thị trường cho từng hộ gia đình.