Văn Hoa Villas – Đẳng cấp thượng lưu, Giá trị vĩnh cửu ( Http://www.vanhoavillas.com )

Văn hoa Villas có quy mô 4,946 ha, phía Đông giáp rạch Suối Lớn, phía Tây và Nam giáp đường Nguyễn Văn Hoa. Dự án gồm các loại hình đa dạng: biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà phố vườn và nhà phố thương mại (shophouse).

 

Cuộc sống trở nên dễ dàng hơn khi các tiện ích đều trong tầm tay, ở Văn Hoa Villas bạn chỉ mất chưa đầy 5 phút để tới hàng loạt các tiện ích ngoại vi cao cấp như Vincom Biên Hòa, Co.opmart Biên Hòa, BigC, CGV Biên Hòa. và dự án Aeon Mall, cùng khu căn hộ cao cấp sắp hình thành trong tương lai. Hệ thống y tế: bệnh viện đa khoa Đồng Nai, bệnh viện Quốc tế. Hơn thế nữa, bạn có thể yên tâm đầu tư cho các mầm non tương lai tại các trường học quốc tế từ cấp tiểu học đến Đại học.  

Bên cạnh đó, Văn Hoa Villas cũng chú trọng việc quy hoạch và phát triển các tiện ích nội khu đẳng cấp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng cư dân như công viên cây xanh rộng 10.000m2, quảng trường , hồ bơi ngoài trời, café khu vực hồ bơi, kids-yard khu vui chơi dành cho trẻ em ngoài trời, sân tập dưỡng sinh, đường chạy bộ …